Khai Giảng Năm Học Giáo Lý Tại Giáo Xứ Thiện Lộc – Hạt Bảo Lộc

khai-giang-nam-hoc-giao-ly-tai-giao-xu-thien-loc-–-hat-bao-loc

Hiện diện trong ngôi nhà thờ Giáo xứ Thiện Lộc bên bạn mới, thầy mới, hẳn các em Thiếu nhi không khỏi háo hức chờ mong. Trong tâm tình ấy, lúc 8 giờ sáng Chúa nhật ngày 02/08/2020 buổi lễ khai giảng giáo lý năm học 2020 – 2021 đã được cử hành với sự tham gia của cha xứ Giuse Nguyễn Minh Cường, Ban Giáo Lý, quý vị Phụ huynh cùng toàn thể các em Thiếu nhi Giáo xứ Thiện Lộc.


Nghi thức chào cờ của Xứ đoàn diễn ra cách trọng thể trong bầu không khí trang nghiêm mà tươi vui của năm học mới. Nối tiếp chương trình là bài phát biểu khai giảng năm học mới của cha xứ Giuse. Cha xứ đã cùng các em Thiếu nhi ghi lại dấu ấn của năm học 2019 – 2020 vừa qua: Trên nền tảng của năm cũ, cha Giuse cũng đưa ra phương hướng cho năm học mới với một trong các tiêu chí hàng đầu là việc nâng cao chất lượng dạy và học Giáo lý. Bởi theo cha, “ thầy phải làm gương cho trò, thầy có giống Chúa Giêsu, thì trò mới trở nên những môn đệ nhiệt thành của Thiên Chúa ”. Kết thúc bài phát biểu, cha xứ gửi lời cầu chúc cùng tri ân tới toàn thể cộng đoàn Dân Chúa đã hết lòng đóng góp cho công cuộc loan báo Tin Mừng của giáo xứ trong thời gian qua.


Hồi trống khai giảng năm học mới vang lên rộn ràng, hòa cùng những tiếng vỗ tay dồn dập thay cho ngàn tâm tư chưa nói thành lời. Năm học giáo lý 2020 – 2021 đã chính thức bắt đầu, niềm hy vọng của các bậc cha mẹ cùng ơn phù trợ của Thiên Chúa ban, chắc hẳn đức mến cùng những niềm vui sẽ theo các em luôn mãi trên con đường tìm kiếm Thiên Chúa, từng bước trở nên chứng nhân Tin Mừng giữa thế giới hôm nay.

Tin & Ảnh: Gc Khổng Chí Lợi


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *